image
LỄ MÍT TINH VÀ GẶP MẶT CÁN BỘ HƯU TRÍ NHÂN KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM
Lượt xem: 113

Sáng ngày 25/02/2024, Bệnh viện Đa Khoa huyện Hưng Hà đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024)

anh tin bai

Tham dự lễ kỷ niệm có đ/c Nguyễn Thị Lan - Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí trong Ban giám đốc, lãnh đạo các Khoa, Phòng Bệnh viện, các cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo, viên chức và nhân viên của Bệnh viện qua các thời kỳ  cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Bệnh viện.

Tại buổi lễ, toàn thể cán bộ đã được nghe thư của Chủ Tịch Hồ Chí Minh gửi hội nghị cán bộ y tế đầu năm 1955 Vào ngày 27/02/1955.

Đây là dịp để chúng ta tiếp tục bày tỏ sự trân trọng, tôn vinh và cảm ơn những người thầy thuốc Việt Nam. Càng tự hào về truyền thống vẻ vang và những thành tựu to lớn mà ngành Y tế nước ta đã đạt được, chúng ta càng nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, vượt qua mọi khó khăn mọi thách thức, ra sức khắc phục những hạn chế yếu kém, tiếp tục xây dựng ngành Y tế Việt Nam ngày càng vững mạnh, đáp ứng cao hơn, tốt hơn nữa nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân, để xứng đáng với sự hy sinh, phấn đấu của các thế hệ thầy thuốc Việt Nam, xứng đáng niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

anh tin bai

Trong không khí thân mật, đầm ấm và đầy ý nghĩa, thay mặt Ban Giám đốc và tập thể cán bộ, viên chức bệnh viện, đ/c Võ Thanh Bình - Phó giám đốc bệnh viện cảm ơn sự có mặt đông đủ của các cán bộ hưu trí, đồng thời thông tin tới các đồng chí về tình hình, những kết quả đạt được trong thời gian qua và phương hướng hoạt động trong thời gian tới của đơn vị.

Gặp mặt và tri ân cán bộ hưu trí của Bệnh viện đa khoa huyện Hưng Hà mỗi dịp kỉ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam đã trở thành truyền thống tốt đẹp, thể hiện tình cảm và sự quan tâm, sự trị ân của Bệnh viện, là cơ hội để các thế hệ hưu trí được gặp gỡ, ôn lại kỷ niệm xưa và chia sẻ với nhau những câu chuyện hiện tại.

anh tin bai

Buổi gặp gỡ đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và là nơi để giao lưu, hỏi thăm sức khỏe các cán bộ nhân viên hưu trí, mong rằng sẽ có nhiều dịp để tri ân hơn trong các năm sau. Chúc các cán bộ, nhân viên hưu trí của Bệnh viện luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.

 

 

Nhân kỉ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024), bệnh viện đa khoa huyện Hưng Hà xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy thuốc, các bác sĩ, điều dưỡng và những người đang công tác trong ngành y có một sức khỏe dồi dào, một trí lực tinh thông để cống hiến cho nền y học nước nhà và luôn tận tâm trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai