image
ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM – TẾT ĐOÀN VIÊN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HƯNG HÀ ​
Lượt xem: 156

    

         Hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón chào ngày Tết Trung thu, tối ngày 26/09/2023, BVĐK Hưng Hà đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho toàn thể các cháu thiếu nhi là các bệnh nhi đang điều trị nội trú và con em của CBNV tại Bệnh viện. Đây là chương trình thường niên của BVĐK Hưng Hà với mong muốn mang tới một trung thu đầm ấm, ý nghĩa, và khích lệ tinh thần tới các cháu thiếu nhi.

         Tham gia chương trình có đại diện ban lãnh đạo bệnh viện, đại diện hội chữ thập đỏ huyện, toàn thể bệnh nhi và con em cán bộ tại bệnh viện.

         Phát biểu tại đêm hội, đại diện ban lãnh đạo đ/c Võ Thanh Bình – PGĐ bệnh viện chia sẻ: Rất vui mừng khi thấy các cháu thiếu nhi đến tham gia đông đủ. Chúc các cháu chăm ngoan, mạnh khỏe, học tập thật tốt xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng chí khẳng định rằng, bên cạnh những hoạt động chuyên môn bệnh viện luôn đặc biệt quan tâm đến đời sống tinh thần của con em cán bộ nhân viên cũng như các cháu bệnh nhi trong toàn viện.

anh tin bai

 

anh tin bai

         Đêm hội Trăng rằm diễn ra mở đầu với màn múa lân đầy sôi động sau đó là những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các cháu thiếu nhi là con em cán bộ cùng các Đoàn viên thanh niên của bệnh viện tham gia. Trong đêm hội được mong chờ hơn cả là khi bắt đầu tổ chức các trò chơi dân gian cùng những phần quà ý nghĩa… đã thu hút sự chú ý, tham gia nhiệt tình của các cháu thiếu nhi, tạo ra bầu không khí sôi động, phấn khởi.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

         Nhân dịp này, Bệnh viện cũng gửi tới những phần quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện, các cháu tham gia biểu diễn văn nghệ. Tất cả đã tạo nên một đêm Trung thu vui vẻ, ấm áp, và ngập tràn yêu thương.

         Bên cạnh đó bệnh viện cũng đón nhận rất nhiều tấm lòng hảo tâm đến từ các cá nhân và tập thể quan tâm tới bệnh nhi. Tiêu biểu là bác Nguyễn Thế Mạnh – người con xã Hồng Lĩnh đã trao tận tay từng xuất quà tới các cháu đang điều trị nội trú trong toàn viện.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

         Trung thu đã về, chúc các gia đình một mùa trăng tròn đoàn viên hạnh phúc và tràn đầy ý nghĩa.